Saturday, 24/10/2020 - 07:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Hiếu

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: Giáo dục phòng chống đuối nước chọ học sinh

Nhằm tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, kỹ năng về phòng tránh tai nạn đuối nước, vào lúc 8h ngày 26/5/2018, Trường THCS Tât Hiếu đã tổ chức buổi ngoại khóa Phòng tránh đuối nước trong học sinh dành cho học sinh khối 6,7,8 của nhà trường.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích với các phần thi kiến thức, câu hỏi đố vui, phổ biến kỹ năng. Buổi ngoại ngoại khóa đã giúp các em học sinh biết được sự nguy hiểm và bất ngờ của tai nạn đuối nước. Cung cấp cho các em những kiến thức cũng như kỹ năng, cách xử lý và thực hành các động tác sơ cấp cứu người bị đuối nước, qua đó tạo cho các em ý thức phòng tránh tai nạn đuối nước cho mình, cho bạn bè và người thân.

Với sự hướng dẫn của Thầy giáo Bùi Việt Hùng, giáo viên dạy bơi tại trung tâm bơi Phường Hòa Hiếu, thây đã cung cáp cho các em những kiến thức cũng như kỹ  năng, cách xử lý và thực hành các động tác sơ cấp cứu ngừoi đuối nước, qua đó tạo cho các em ý thức phòng trách tai nạn đuối nước cho mình, cho bạn bề và người thân.