Saturday, 24/10/2020 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Hiếu

HOAT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018) trường THCS Tây Hiếu đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, gia đình có công với cách mạng. Đây là một hoạt động giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của nhà trường.Trong dịp kỷ niệm này Ban Giám hiệu và công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bố mẹ giáo viên là thương binh.

Thể hiện tinh thần "Đền ơn đáp nghĩa" của thầy và trò trường THCS Tây Hiếu, sáng 26/7/2018 BGH, công đoàn, Liên đội nhà trường đã đến các gia đình tặng quà cho 4 trường hợp có công với cách mạng gồm 2 bác là thương binh, 1 bác là bệnh binh và mẹ của liệt sỹ đã hy sinh trong chiến tranh chống mỹ cứu nước.

Với hoạt động rất thiết thực của nhà trường, hoạt động luôn đón nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy xã Tây Hiếu cũng như của tập thể cán bộ giáo viên - công nhân viên và học sinh nhà trường nhằm nêu cao tinh thần "Đền ơn đáp nghĩa", hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn trong giáo dục học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trào quà


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 244