Friday, 21/02/2020 - 13:42|

50 năm thực hiện di chúc của Chỉ Tịch Hồ Chí Minh
75 năm ngày thành lập QĐND Việt Năm
30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân
Các hoạt động diễn ra trong tháng 12:
Ngày từ những ngày đầu tháng 12, nhà trường đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động trong dạy và học. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục học sinh trong phong trào Trần Quốc Toản. Cao trào là hoạt động NGLL với chủ đề" Uống nước nhớ nguồn". 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, Chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm ngày hội QPTD (22/12/1944 _22/12/2019) được tổ chức vào sáng ngày 20/12/2019. 🌻Hoạt động được tổ chức với các nội dung do học sinh làm chủ và thể hiện một cách xuất sắc. Với một tập thể giáo viên đầy nhiệt huyết, thấm nhuần đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn đổi mới, sáng tạo, quyết tâm tất cả vì đàn em thân yêu. Những gì các em học sinh thể hiện trong hoạt động mỗi ngày là động lực để các thầy cô giáo cố gắng hơn nữa, phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng và nhà nước trao cho.
P/s:Hình ảnh hoạt động.